Chi tiết sản phẩm

Di Lặc cầm gậy Như Ý

Mã sản phẩm : DL0014600.B
Lượt xem : 228
Giá bán : 4,600,000 VNĐ
Mô tả : KT: 39 x 26 x 46 (cm)*36
Chất liệu : Bột đá, polyeste
Công nghệ: xi phun mạ vàng
Bảo hành : 06 tháng (khi phát sinh lỗi kỹ thuật)
Tượng Phật Di Lặc mang đến cho bạn sự hạnh phúc, mọi sự như ý và trang trí đẹp mọi nơi

Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta quan niệm rằng nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và những nơi ngài đi qua đều gieo rắc hạnh phúc

Đôi khi Phật cũng mang theo quả Hồ lô, biểu tượng của sức khỏe và trường thọ hoặc chiếc Gậy như ý, biểu tượng của quyền lực. Khi mua tượng người ta thích chọn tượng Phật có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý.

Ý nghĩa phong thủy của tượng Phật Di Lặc cầm gậy Như Ý

Phật Di Lặc luôn tượng trưng cho niềm vui, may mắn và sung túc. Do đó khi kết hợp cùng gậy như ý sẽ mang ý nghĩa mọi sự đều tốt đẹp như ý, cuộc sống không phiền muộn lo âu.

 

Đặt tượng ở các hướng giúp gia chủ:

Hướng Tây Bắc (Cung Sinh Khí) là vị trí tốt nhất để thu hút tài lộc, danh tiếng và thăng quan phát tài.

Hướng Đông Nam (Cung Thiên Lộc)Những người giữ các chức vụ chủ chốt trong cơ quan hoặc các chính trị gia ttrong văn phòng hay bàn làm việc. Ngài sẽ độ trì cho bạn có tinh thần minh mẫn, luôn vui vẻ lạc quan, thêm bạn bớt thù và sự nghiệp hanh thông.

Hướng hía Đông trong nhà sẽ giúp hóa giải mọi rắc rối, gắn kết các thành viên trong gia đình.

Lái xe ô tô đặt tượng này giúp giảm bớt lo âu, tránh tai nạn và mang lại tin vui.

https://www.google.com/maps/place/Phong+Th%E1%BB%A7y+ITA/@10.7533873,106.67305,15z/data=!4m2!3m1!1s0x0:0xeafa1193ec5f0ad6?sa=X&ved=2ahUKEwink9-r5oLnAhUL7XMBHVSrBQcQ_BIwE3oECBwQCA
Facebook