Tin tức

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐẶT THỜ TƯỢNG PHẬT TAM THẾ PHẬT

Việt Nam là một trong những quốc gia tôn sùng Đạo phật, do đó những thông tin liên quan tới các vị thần phật luôn là điều mà bất cứ ai cũng muốn biết. Nhiều người thắc mắc không biết tượng Tam Thế Phật là gì và thờ tượng tam thế phật tại gia như thế nào? Nếu bạn đang quan tâm tới điều..

QUÀ TẶNG NĂM MỚI 2020 MẠ VÀNG

Chuột chính là linh vật đứng đầu trong bộ 12 con giáp. Theo phong thủy thì chuột là con vật tượng trưng cho người tuổi Tý, nó mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với đời sống con người. Do đó, người ta hay bài trí tượng con chuột với hy vọng nhận được nhiều tài lộc, phúc lộc dồi dào.

Ý NGHĨA VÀ CÁCH ĐẶT TƯỢNG THIÊM THỪ PHÙ HỢP PHONG THỦY

Thiềm thừ hay còn được gọi là cóc 3 chân luôn ngậm đồng tiền trong miệng có năng lực chiêu tài rất mạnh. Biểu tượng cóc ngậm tiền đặc biệt ngoài chuyện ba chân ra còn có cả một chòm sao Đại Hùng tinh ở trên lưng. Thiềm thừ thường được trình bày theo dạng một chú cóc ngồi trên một tấm..

ĐÚNG 0h ĐẶT ĐỒNG XU VÀO NHỮNG VỊ TRÍ NÀY, GIA CHỦ ĐỔI VẬN PHẤT LÊN NHƯ DIỀU GẶP GIÓ

Hồ lô là một biểu tượng thể hiện cho sức khỏe của gia chủ. Quả hồ lô giúp bảo vệ khi gia chủ có trẻ nhỏ giúp trẻ không quấy khóc và ăn no ngủ kỹ. Bạn hãy treo một quả hồ lô bên cạnh chỗ nằm của em bé giúp tránh được việc bé thường khóc dạ đề khi mới sinh. Ngoài ra về phong thủy..

https://www.google.com/maps/place/Phong+Th%E1%BB%A7y+ITA/@10.7533873,106.67305,15z/data=!4m2!3m1!1s0x0:0xeafa1193ec5f0ad6?sa=X&ved=2ahUKEwink9-r5oLnAhUL7XMBHVSrBQcQ_BIwE3oECBwQCA
Facebook