Tin tức

ĐÚNG 0h ĐẶT ĐỒNG XU VÀO NHỮNG VỊ TRÍ NÀY, GIA CHỦ ĐỔI VẬN PHẤT LÊN NHƯ DIỀU GẶP GIÓ

Hồ lô là một biểu tượng thể hiện cho sức khỏe của gia chủ. Quả hồ lô giúp bảo vệ khi gia chủ có trẻ nhỏ giúp trẻ không quấy khóc và ăn no ngủ kỹ. Bạn hãy treo một quả hồ lô bên cạnh chỗ nằm của em bé giúp tránh được việc bé thường khóc dạ đề khi mới sinh.

Ngoài ra về phong thủy quả hồ lô sẽ giúp hút may mắn tài lộc vào nhà khiến cho gia chủ dễ dàng làm ăn thuận lợi, mọi việc hanh thông thuận lợi, gia chủ ấm êm hạnh phúc.

Description: Đúng 0h đặt đồng xu vào chỗ này, gia chủ đổi vận phất lên như diều gặp gió

Ông Thần Tài

Nếu bạn đặt trong nhà mình tượng một ông Di Lặc, hoặc Thần Tài sẽ mang lại nhiều may mắn trong việc kinh doanh và làm ăn của bạn. Việc thờ các vị thần may mắn giúp cho gia chủ luôn được hộ mệnh và trợ giúp khi làm ăn buôn bán.

Theo thầy phong thủy thì vị trí để bạn đặt tượng Di Lặc, hoặc Thần Tài tốt nhất là đối diện cửa trước của gia đình bạn, dù bức tượng lớn hay nhỏ cũng ảnh hưởng tới hưng thịnh, tài vận của gia đình. Vì vậy cứ đúng 12 giờ đêm bạn hãy đặt tượng thần vào nhà để hút tài lộc.

Description: Đúng 0h đặt đồng xu vào chỗ này, gia chủ đổi vận phất lên như diều gặp gió

Đồng tiền xu

Khi tới khoảnh khắc đặc biệt của ngày đó là thời điểm 12 giờ đêm bạn hãy tìm vài đồng xu cổ được chuẩn bị trước đó rồi cất vào áo của mình. Việc làm này chính là hành động giúp bạn rước tài lộc vào nhà khiến cho gia đình của bạn làm đâu trúng đó ăn nên làm ra.

Theo tử vi đồng tiền cổ chính là một thần linh đại diện cho kim tiền, khi bạn bí mật đặt vài đồng xu cổ trong góc nhà hoặc trong túi áo sẽ giúp tài lộc vào nhà công danh sự nghiệp thăng tiến mọi việc cứ thế hanh thông.

Description: Đúng 0h đặt đồng xu vào chỗ này, gia chủ đổi vận phất lên như diều gặp gió

Vài hạt đậu đỏ

Đúng 12 giờ đêm nếu bạn đặt những hạt đậu đỏ vào trong góc nhà của mình hoặc đặt vào dưới góc hòm trong gia đình điều này tượng trưng cho việc đón thần may mắn vào nhà.

Hạt đậu đỏ chính là một biểu tượng của sự may mắn khi bạn bí mật đặt những hạt này vào nhà sẽ biến hung thành cát, biến xấu thành tốt. Lưu ý rằng bạn là nữ thì nên đặt 9 hạt đậu đỏ còn nếu gia chủ là nam thì đặt 7 hạt để công việc may mắn thuận lợi hơn.

 

https://www.google.com/maps/place/Phong+Th%E1%BB%A7y+ITA/@10.7533873,106.67305,15z/data=!4m2!3m1!1s0x0:0xeafa1193ec5f0ad6?sa=X&ved=2ahUKEwink9-r5oLnAhUL7XMBHVSrBQcQ_BIwE3oECBwQCA
Facebook